CÔNG TY TNHH MTV MINH KHÁNH TRUNG
SỬA CHỮA NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG
0905.846.213
DANH MỤC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn: 0905.846.213
khanhtrung khanhtrung khanhtrung
TIN TỨC MỚI NHẤT
  •  Xây dựng sửa chữa nhà ở đà nẵng
    Xây dựng Khánh Trung luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách dù muốn thiết kế ngôi nhà mới, tư vấn phong thuỷ xây dựng, thiết kế nội thất hay muốn nâng cấp sửa chữa nhà ở. Khánh Trung sẽ luôn mang đến cho quý khách dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà ở chất lương và hiệu quả nhất!
  • Thi công nhà ở theo yêu cầu ở đà nẵng
    Bạn là chủ sở hữu đang sinh sống trong căn hộ của mình, bạn cần cải tạo, nâng cấp, mở rộng, cơi nới, sơn nhà, xây thêm tầng, lát sàn, làm mới nội thất, hay phá bỏ công trình… để gia đình có không gian sinh hoạt tốt hơn, tiện nghi hơn, rộng rãi hơn. Hãy đến với dịch vụ xây dựng công trình và sửa chữa nhà ở trọn gói của công ty xây dựng Khánh Trung.
LIÊN KẾT FACEBOOK

Trần, vách thạch cao

Thi công trần vách thạch cao giá rẻ đà năng
Thi công trần vách thạch cao giá rẻ là một trong những hạng mục mà chúng tôi được khách hàng tín nhiệm nhất với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng tốt, giá cạnh tranh.Với đội ngũ thi công dày kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến một dịch vụ thi công trần vách thạch cao giá rẻ chất lượng, giá cạnh tranh mà nhanh chóng do vậy được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng.
Xem thêm
Phân loại khung trong vách thạch cao
Thanh đứng có dạng chữ C,thanh ngang có dạng chữ U phù hợp với kích thước của thanh đứng và tấm thạch cao.Hệ khung vách ngăn, tấm thạch cao để ngăn cách các phòng, phân chia thêm phòng mà không cần xây tường, tiết kiệm diện tích, giảm sức chịu tải cho sàn nhà, tăng vẻ đẹp cho căn phòng thì việc dùng trần vách ngăn bằng Thạch cao là sự lựa chọn hoàn hảo.
Xem thêm
Thi công trần vách thạch cao theo phong thủy 2016
Một ngôi nhà có trần thạch cao đẹp nhưng chưa chắc đã hợp với phong thủy vậy khi Quý khách có ý định trầ thạch cao hay vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để có được một ngôi nhà như ý về thẩm mỹ và có phong thủy tốt , để làm rõ hơn vấn đề này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với Quý khách những thong tin và hình ảnh về Thi công trần vách thạch cao theo phong thủy để giúp quý khách hiểu rõ hơn về vấn đề này:
Xem thêm
Kinh nghiệm vách thạch cao đẹp
Quy trình thi công trần vách thạch cao chuẩn chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty xây dựng giới thiệu Quý khách quy trình thi công trần vách thạch cao chuẩn kỹ thuật, bổ xung tính sáng tạo và chất lượng đảm bảo
Xem thêm
Lựa chọn thần thạch cao đẹp hợp cho phòng ngủ
Bạn đang băn khoăn về trần thạch cao cho phòng ngủ?. Bạn hãy tham khảo với những ý kiến dưới đây. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sơn nhà của Công Ty 
Xem thêm