CÔNG TY TNHH MTV MINH KHÁNH TRUNG
SỬA CHỮA NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG
0905.846.213
DANH MỤC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn: 0905.846.213
khanhtrung khanhtrung khanhtrung
TIN TỨC MỚI NHẤT
  •  Xây dựng sửa chữa nhà ở đà nẵng
    Xây dựng Khánh Trung luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách dù muốn thiết kế ngôi nhà mới, tư vấn phong thuỷ xây dựng, thiết kế nội thất hay muốn nâng cấp sửa chữa nhà ở. Khánh Trung sẽ luôn mang đến cho quý khách dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà ở chất lương và hiệu quả nhất!
  • Thi công nhà ở theo yêu cầu ở đà nẵng
    Bạn là chủ sở hữu đang sinh sống trong căn hộ của mình, bạn cần cải tạo, nâng cấp, mở rộng, cơi nới, sơn nhà, xây thêm tầng, lát sàn, làm mới nội thất, hay phá bỏ công trình… để gia đình có không gian sinh hoạt tốt hơn, tiện nghi hơn, rộng rãi hơn. Hãy đến với dịch vụ xây dựng công trình và sửa chữa nhà ở trọn gói của công ty xây dựng Khánh Trung.
LIÊN KẾT FACEBOOK

Sữa chữa thương mại

Dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng đà nẵng
Bạn đang băn khoăn không biết nhà xưởng cũ của mình được tháo dỡ sao cho an toàn, sử dụng dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng của đơn vi nào uy tín, đảm bảo tiến độ.
Xem thêm
dịch vụ sơn nhà xưởng nền nhà xưởng
Trước đây chưa có dịch vụ sơn nhà xưởng thì nền nhà xưởng thường được tráng xi măng trơn luột. Ngày nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện nay, có thể nói sơn nền nhà xưởng thể hiện sự chuyên nghiệp trong thiết kế xây dựng, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty với khách hàng, nhân viên…
Xem thêm
Thi công sửa chữa tháo dỡ nhà xưởng
Cách thi công tháo dỡ nhà xưởng an toàn là trước khi thi công cần tìm hiểu rõ kết cấu, đánh giá được tình trạng công trình, áp dụng đúng nguyên tắc thi công phá dỡ công trình đi ngược với khi xây dựng.
Xem thêm