CÔNG TY TNHH MTV MINH KHÁNH TRUNG
SỬA CHỮA NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG
0905.846.213
DANH MỤC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn: 0905.846.213
khanhtrung khanhtrung khanhtrung
TIN TỨC MỚI NHẤT
  •  Xây dựng sửa chữa nhà ở đà nẵng
    Xây dựng Khánh Trung luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách dù muốn thiết kế ngôi nhà mới, tư vấn phong thuỷ xây dựng, thiết kế nội thất hay muốn nâng cấp sửa chữa nhà ở. Khánh Trung sẽ luôn mang đến cho quý khách dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà ở chất lương và hiệu quả nhất!
  • Thi công nhà ở theo yêu cầu ở đà nẵng
    Bạn là chủ sở hữu đang sinh sống trong căn hộ của mình, bạn cần cải tạo, nâng cấp, mở rộng, cơi nới, sơn nhà, xây thêm tầng, lát sàn, làm mới nội thất, hay phá bỏ công trình… để gia đình có không gian sinh hoạt tốt hơn, tiện nghi hơn, rộng rãi hơn. Hãy đến với dịch vụ xây dựng công trình và sửa chữa nhà ở trọn gói của công ty xây dựng Khánh Trung.
LIÊN KẾT FACEBOOK

Chống thấm

chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm, đọng nước, tường nứt...Chúng tôi bằng đội ngũ thợ chuyên nghiệp sẽ khắc phục nhanh chóng một cách chuyên nghiệp không tái phát.

Những lĩnh vực hoạt động chính:

   - Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chống thấm.
   - Đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm chống thấm của các hãng sản xuất nước ngoài.
   - Nhận thầu thi công chống thấm các dự án đầu tư nước ngoài hoặc trong nước như : công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, công trình cầu cầu cảng, hầm ngầm, kênh đào,…Liên doanh, liên kết với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước. đã phát triển sang các lĩnh vực kinh doanh khác gồm có như sau: 

        -    Phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm
        -    Tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư và dịch vụ kế toán
        -    Bất động sản

Các trang thiết bị thi công chính sách an toàn:

 Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, đã mạnh dạnh đầu tư vào mua sắm trang thiết bị thi công hiện đại, chuyển từ thi công thủ công sang sử dụng máy móc thiết bị để thi công chống thấm  với mong muốn đáp ứng nhanh chóng về tiến độ thi công cũng như nâng cao chất lượng cho công trình.

Có hệ thống quản lý an toàn lao động, bảo vệ sức khoẻ của cán bộ công nhân viên, toàn bộ nhân viên kỹ thuật cũng như đội ngũ công nhân đều đã được huấn luyện các quy tắc, nội quy an toàn lao động, các biên pháp phòng ngừa tai nạn lao động tại văn phòng làm việc cũng như trên công trường.

Đến nay toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty đều đã nhận thức sâu sắc công tác an toàn lao động.
Đóng tôntường tại Đà Nẵng giá rẻ nhất : 0905.846.213
Thời tiết mưa nắng luôn thay đổi thất thường, làm cho chất lượng sản phẩm chống thấm cũ của nhà bạn bị hỏng nhanh chóng ? Vậy bạn sẻ cần đến tôi chuyên thi công đống tôn chống thấm tường ngoài giá rẻ chât lượng muôn đời . Hảy gọi cho chúng tôi : 0905. 846.213
Xem thêm
Đóng tôn chấm thấm tại Đà Nẵng giá rẻ nhất : 0905.846.213
Công ty chúng tôi chuyên đống tôn chống thấm tường tại Đà Nẵng giá siêu rẻ nhất . Mọi chi tiết xin liên hệ : 0905.846.213
Xem thêm
Chống thấm mái tôn tại đà nẵng Cam kết giá rẻ nhất
Mừa mưa tới và bạn đang phải đâu đầu vì mái tôn, trần nhà của bạn bị dột, máng xối bị rò rỉ, tắc nghẽn...Tất cả các vấn đề trên sẽ được công ty dịch vụ chống dột của cty sửa nhà 24h khắc phục một cách nhanh chóng nếu bạn nhấc máy và gọi vào số Hotline 24/7: 0905.846.213
Xem thêm
Chống thấm sân thượng tại đà nẵng
Chuyên xử lý công trình chống thấm sân thượng tại đà nẵng với đội ngũ lành nghề được đào tạo cơ bản có khả xử lý các công trình lớn tại thành phố. Qua quá trình thời gian tuổi thọ các công trình xuống cấp xuất hiện nhiều vết nứt, chất lượng bê tong cốt thép có dâu hiệu xuống cấp .
Xem thêm
Chống thấm tường đà nẵng
chuyên chống thấm tường nhà đà nẵng với độ uy tín cao từng thực hiện công trình lớn tại thành phố đà nẵng. Ngoài thi công các công trình chống thấm chúng tôi còn khắc phục nứt tường, rạn nứt, bê tong cốt thép xuống cấp, đặc biệt công trình phụ tạo mùi, thấm nước khó chịu do lâu năm sử dụng hoặc sử dụng bể nước xuống cấp gây nhiều nỗi lo cho gia chủ.
Xem thêm